Karla cosmetic

TRANG ĐIỂM MẶT


Nhãn hiệu Deold

D99008

319000319,000 VNĐ

Mua Ngay

Kem Tẩy Trang DEOLD - Refreshing White Tea Clarifying Cleaning Cream

Nhãn hiệu: Deold

Loại sản phẩm: TRANG ĐIỂM MẶT

Mã sản phẩm: D99008

Kem Tẩy Trang - Refreshing White Tea Clarifying Cleaning Cream của Deold - AMSTERDAM THE NETHELANDS khả năng vượt trội trong việc loại bỏ hoàn toàn cặn trang điểm và các tác nhân ô nhiễm từ môi trường, se khít lỗ chân lông nhưng hoàn toàn dịu nhẹ với da, không gây kích thích, không làm to lỗ chân lông. 

Kem Tẩy Trang - Refreshing White Tea Clarifying Cleaning Cream của Deold - AMSTERDAM THE NETHELANDS là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm hàng đầu tại Hà Lan, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của EU, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn GMPC và ISO 22716. Kem Tẩy Trang - Refreshing White Tea Clarifying Cleaning Cream khả năng vượt trội trong việc loại bỏ hoàn toàn cặn trang điểm và các tác nhân ô nhiễm từ môi trường, se khít lỗ chân lông nhưng hoàn toàn dịu nhẹ với da, không gây kích thích, không làm to lỗ chân lông. 

Mã sản phẩm: D99008

Xuất xứ: Hà Lan

Chỉ tiêu CLSP: Không gây kích ứng da

Định lượng: 130ml

 

Công Dụng:

Kem Tẩy Trang Deold có khả năng vượt trội trong việc loại bỏ hoàn toàn cặn trang điểm và các tác nhân ô nhiễm từ môi trường, se khít lỗ chân lông nhưng hoàn toàn dịu nhẹ với da, không gây kích thích, không làm to lỗ chân lông. Sản phẩm giúp làm sạch hiệu quả gấp 3 lần, chăm sóc sâu từng vùng da, mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới trong việc chăm sóc da mặt.

Deold - AMSTERDAM THE NETHERLANDS

 

Cách Dùng:

Ấn nhẹ để lấy một lượng vừa đủ, thoa đều lên mặt, đặt biệt là các khu vực trang điểm đậm. Sau đó nhẹ nhàng massage. Cuối cùng rửa sạch mặt  lại với nước.


Sản phẩm Mới

 • Sữa rửa mặt Rucy tinh chất Trà Xanh và Lô Hội 

  Sữa rửa mặt Rucy tinh chất Trà Xanh và Lô Hội 

 • BLOSSOMY COLOR BLUSHER

  BLOSSOMY COLOR BLUSHER

 • Sữa tắm dưỡng ẩm Dalan Magnolia Shower Gel Mùi hoa mộc lan

  Sữa tắm dưỡng ẩm Dalan Magnolia Shower Gel Mùi hoa mộc lan

 • ♥️KEM TRẮNG RĂNG ECRYL

  ♥️KEM TRẮNG RĂNG ECRYL