Karla cosmetic

TRANG ĐIỂM MẶT


Nhãn hiệu Deold

D92010

373000373,000 VNĐ

Mua Ngay

Kem Nền Trang Điểm Deold - Fresh And Flawless Cream

Nhãn hiệu: Deold

Loại sản phẩm: TRANG ĐIỂM MẶT

Mã sản phẩm: D92010

Kem Nền Trang Điểm - Fresh And Flawless Cream của Deold - AMSTERDAM THE NETHELANDS là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng công sở yêu thích việc trang điểm tự nhiên, trong suốt. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại da, không gây nhờn rít, không thấm nước; mang lại cho bạn một lớp nền mỏng nhẹ, phủ sương và trắng sáng tự nhiên.

Kem Nền Trang Điểm - Fresh And Flawless Cream của Deold - AMSTERDAM THE NETHELANDS là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm hàng đầu tại Hà Lan, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của EU, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn GMPC và ISO 22716. Kem Nền Trang Điểm - Fresh And Flawless Cream của Deold - AMSTERDAM THE NETHELANDS là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng công sở yêu thích việc trang điểm tự nhiên, trong suốt. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại da, không gây nhờn rít, không thấm nước; mang lại cho bạn một lớp nền mỏng nhẹ, phủ sương và trắng sáng tự nhiên.

Mã sản phẩm: D92010

Xuất xứ: Hà Lan

Chỉ tiêu CLSP: Không gây kích ứng da

Định lượng: 35ml

 

Công Dụng:

Kem Nền Trang Điểm Deold là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng công sở yêu thích việc trang điểm tự nhiên, trong suốt. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại da, không gây nhờn rít, không thấm nước; mang lại cho bạn một lớp nền mỏng nhẹ, phủ sương và trắng sáng tự nhiên. Với 80% thành phần là dầu khoáng, Kem Nền Trang Điểm Deold giúp cung cấp dưỡng chất tối đa cho da, những tinh thể bột mịn hấp thụ vào da ngay lập tức và việc mà bạn cần làm chỉ là tận hưởng một khuôn mặt hoàn hảo, sáng mịn không tì vết.

Deold - AMSTERDAM THE NETHERLANDS

Cách Dùng:

Làm sạch da mặt, lắc nhẹ sản phẩm và dùng tay ấn nhẹ để lấy một lượng kem nền vừa đủ. Thoa đều và massage nhẹ nhàng khắp mặt, dùng nhiều hơn tại những chỗ cần che khuyết điểm.


Sản phẩm Mới

 • Blonde Silver Perfume

  Blonde Silver Perfume

 • Blonde Gold Perfume

  Blonde Gold Perfume

 • Agreeable Gold Perfume

  Agreeable Gold Perfume

 • Phấn Má Hồng DEOLD - Glossy & Polished Blusher

  Phấn Má Hồng DEOLD - Glossy & Polished Blusher

 • Gel Rửa Mặt - makeup remover gel cleaning & moist

  Gel Rửa Mặt - makeup remover gel cleaning & moist