Karla cosmetic

TRANG ĐIỂM MẶT


Nhãn hiệu Deold

D92009

252000252,000 VNĐ

Mua Ngay

KEM NỀN DEOLD LÀM TRẮNG DA KHÔNG TÌ VẾT - Spotless White BB Cream

Nhãn hiệu: Deold

Loại sản phẩm: TRANG ĐIỂM MẶT

Mã sản phẩm: D92009

KEM NỀN LÀM TRẮNG DA KHÔNG TÌ VẾT BB CREAM – SPOTLESS WHITE BB CREAM của Deold - AMSTERDAM THE NETHELANDS Với khả năng thẩm thấu hoàn hảo, Kem Nền Làm Trắng Da Không Tì Vết BB Cream Deold nhanh chóng se khít lổ chân lông, che khuyết điểm, tạo lớp nền trang điểm trong suốt, tự nhiên; chăm sóc và làm da đẹp lên trông thấy khi sử dụng thường xuyên, mang lại cho bạn một vẻ ngoài trắng sáng, không tì vết.

KEM NỀN LÀM TRẮNG DA KHÔNG TÌ VẾT BB CREAM – SPOTLESS WHITE BB CREAM của Deold - AMSTERDAM THE NETHELANDS là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm hàng đầu tại Hà Lan, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của EU, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn GMPC và ISO 22716. KEM NỀN LÀM TRẮNG DA KHÔNG TÌ VẾT BB CREAM – SPOTLESS WHITE BB CREAM của Deold - AMSTERDAM THE NETHELANDS Với  khả  năng  thẩm  thấu  hoàn  hảo, nhanh chóng se khít lỗ chân lông, che khuyết điểm, tạo lớp nền trang điểm trong suốt,  tự  nhiên, chăm sóc và làm da đẹp lên trông thấy khi sử dụng thường xuyên, mang lại cho bạn một vẻ ngoài trắng sáng, không tì vết.

Mã sản phẩm: D92009

Xuất xứ: Hà Lan

Chỉ tiêu CLSP: Không gây kích ứng da

Màu sắc: 2 màu

Định lượng: 40ml

Công dụng:

Với khả năng thẩm thấu hoàn hảo, Kem Nền Làm Trắng Da Không Tì Vết BB Cream Deold nhanh chóng se khít lổ chân lông, che khuyết điểm, tạo lớp nền trang điểm trong suốt, tự nhiên; chăm sóc và làm da đẹp lên trông thấy khi sử dụng thường xuyên, mang lại cho bạn một vẻ ngoài trắng sáng, không tì vết.

 

 

Deold - AMSTERDAM THE NETHERLANDS

Deold - AMSTERDAM THE NETHERLANDS

Cách dùng: 

Sau khi làm sạch da mặt, lấy một lượng BB Cream vừa đủ, thoa đều và massage nhẹ nhàng khắp mặt. Sử dụng nhiều hơn tại những nơi cần che khuyết điểm hoặc những vùng da tối màu.

Deold - AMSTERDAM THE NETHERLANDS


Sản phẩm Mới

 • THAT GIRL - SHINING NON STICK CUP LIPSTICK

  THAT GIRL - SHINING NON STICK CUP LIPSTICK

 • Cushion C2U

  Cushion C2U

 • Son 3CE Red Recipe Lip Color (3.5g)

  Son 3CE Red Recipe Lip Color (3.5g)

 • Banobagi Vita Genic Jelly Mask Sheet

  Banobagi Vita Genic Jelly Mask Sheet

 • Nước Cân Bằng Da Evoluderm Lotion Tonique

  Nước Cân Bằng Da Evoluderm Lotion Tonique