Karla cosmetic

TRANG ĐIỂM MẶT


Nhãn hiệu Deold

LB004

428000428,000 VNĐ

Mua Ngay

KEM NỀN BB CHE KHUYẾT ĐIỂM TỰ NHIÊN DEOLD (Tinh Chất Hoa Hồng) - Flawless BB Cream

Nhãn hiệu: Deold

Loại sản phẩm: TRANG ĐIỂM MẶT

Mã sản phẩm: LB004

Kem Nền BB Che Khuyết Điểm Tự Nhiên 4 trong 1 - Flawless BB Cream của Deold - AMSTERDAM THE NETHELANDS là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng công sở yêu thích việc trang điểm tự nhiên, trong suốt. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại da, không gây nhờn rít, không thấm nước; mang lại cho bạn một lớp nền mỏng nhẹ, phủ sương và trắng sáng tự nhiên.

Kem Nền BB Che Khuyết Điểm Tự Nhiên 4 trong 1 - Flawless BB Cream của Deold - AMSTERDAM THE NETHELANDS là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm hàng đầu tại Hà Lan, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của EU, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn GMPC và ISO 22716. Kem Nền BB Che Khuyết Điểm Tự Nhiên 4 trong 1 - Flawless BB Cream của Deold - AMSTERDAM THE NETHELANDS là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng công sở yêu thích việc trang điểm tự nhiên, trong suốt. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại da, không gây nhờn rít, không thấm nước; mang lại cho bạn một lớp nền mỏng nhẹ, phủ sương và trắng sáng tự nhiên.

Mã sản phẩm: LB004

Xuất xứ: Hà Lan

Chỉ tiêu CLSP: Không gây kích ứng da

Định lượng: 40ml

 

Số Công Bố:

Deold - AMSTERDAM THE NETHERLANDS

Công Dụng:

Kem  Nền  BB  Che  Khuyết  Điểm  tự nhiên  Deold  với  thành  phần  giàu  tinh  chất  hoa hồng, có tác dụng hoàn hảo trong việc se khít lỗ chân lông, kiểm soát nhờn, cân bằng độ ẩm và tăng độ đàn hồi cho da. Sản phẩm sẽ nhanh chóng che lấp khuyết điểm, làm sáng và đều màu da; mang lại cho  bạn  một lớp nền trang điểm mỏng nhẹ như không,  mướt mịn như da em bé.  Sử dụng sản phẩm hàng ngày giúp bảo vệ da trước tác hại của tia cực tím và các tác nhân ô nhiễm từ môi trường, nuôi dưỡng da khỏe mạnh, chống lão hóa.

Deold - AMSTERDAM THE NETHERLANDS

Deold - AMSTERDAM THE NETHERLANDS

Cách Dùng:

Sau  khi  làm  sạch  da  mặt,  lấy  một lượng BB Cream vừa đủ, thoa đều và massage nhẹ nhàng khắp mặt. Sử dụng nhiều hơn tại những nơi cần che khuyết điểm hoặc những vùng da tối màu.


Sản phẩm Mới

 • KẺ MẮT DẠNG GEL 2 MÀU - CHARMING & OUBLE COLORS EYELINER

  KẺ MẮT DẠNG GEL 2 MÀU - CHARMING & OUBLE COLORS EYELINER

 • SON KEM LÌ DƯỠNG MÔI LÂU PHAI – PETALS DELICATE LIP MILE TEMPTATION

  SON KEM LÌ DƯỠNG MÔI LÂU PHAI – PETALS DELICATE LIP MILE TEMPTATION

 • KEM NỀN DƯỠNG ẨM CC CREAM

  KEM NỀN DƯỠNG ẨM CC CREAM

 • KEM NỀN LÀM TRẮNG DA VÀ DƯỠNG ẨM - Pretty & Healthy BB Cream

  KEM NỀN LÀM TRẮNG DA VÀ DƯỠNG ẨM - Pretty & Healthy BB Cream

 • SON DƯỠNG 6 MÀU - CRYSTAL AND ATTRACTIVE POUT POLISH (SIX COLORS)

  SON DƯỠNG 6 MÀU - CRYSTAL AND ATTRACTIVE POUT POLISH (SIX COLORS)