Karla cosmetic

TOP 20 NÉT ĐẸP SINH VIÊN TÔN ĐỨC THẮNG SAN SẺ YÊU THƯƠNG

Vừa qua top 20 cuộc thi “ Nét đẹp Sinh viên Tôn Đức Thắng” đã có chuyến thăm và thiện nguyện tại Chùa Lá huyện Nhà Bè Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với buổi thiện nguyện này top 20 rất hồi hợp và phấn khởi khi được đến thăm và giao lưu cùng các bạn nhỏ đang sống tại Chùa Lá cũng như các bạn đến sinh hoạt tại nơi đây.

Có khoảng trên 30 bạn nhỏ, đủ mọi lứa tuổi cùng tụ hợp về đây để được sống trong vòng tay của các Sư Thầy trong Chùa, xem đây là gia đình thứ 2 của mình.Một số bạn bên ngoài vào để cùng học tập và vui chơi cùng các bạn có hoàn cảnh chưa may mắn khác.

Ngoài những trò chơi tập thể mà các anh chị thí sinh cũng như Ban tổ chức cùng tham gia với các bạn thì chương trình cũng gửi đến những phần quà khích lệ tinh thần các bạn.Với lời chúc các bạn chăm ngoan, học giỏi sau này sẽ trở thành người có ích cho xã hội.

Ngoài sự tham gia của Ban tổ chức, top 20 thí sinh thì chương trình cũng nhận được sự đồng hành từ các anh chị công ty mỹ phẩm An Nguyên, nhãn hiệu Deold.

Một ngày thiện nguyên trôi qua mỗi bạn đã cho mình nhiều cảm xúc khác nhau, nhưng nhìn chung các bạn và những người tham gia điều mong muốn mỗi chúng ta hãy sống thật tốt và mang yêu thương đến với mọi người.

Một số hình ảnh trong buổi thiện nguyện:

Các thí sinh đến thăm Chùa Lá

Chơi trò chơi tập thể

Trao quà cho các bạn

Tham gia trò chơi tập thể

Niềm vui của các bạn khi nhận quà

Chụp hình tập thể


Bài viết liên quan


Sản phẩm Mới