Karla cosmetic

TOP 20 NÉT ĐẸP SINH VIÊN TÔN ĐỨC THẮNG HÀNH TRÌNH TRÃI NGHIỆM!

Top 20 của cuộc thi “ Nét đẹp Sinh viên Tôn Đức Thắng” đã tham gia hành trình trãi nghiệm là một trong những hoạt động trước thềm chung kết cuộc thi vào ngày 06/01/2017.

Trước khi hành trình diễn ra các bạn thí sinh cùng Ban tổ chức cùng thắp hương tưởng nhớ công ơn to lớn của Bác Tôn tại trường. Đây là hoạt động giúp các bạn hướng về nguồn cội, với phương châm “ Uống nước nhớ nguồn”.Như một lời báo cáo rằng thế hệ trẻ hôm nay luôn rèn luyện và tiếp bước Cha ông đi trước.

Ngay sau đó 20 thí sinh được chia thành 10 cặp, cùng đạp xe về thăm Bảo tàng Tôn Đức Thắng tại số 5 đường Tôn Đức Thắng quận 1.Trong suốt hành trình các bạn đã mang lại hình ảnh những sinh viên đầy nhiệt huyết và đầy năng lượng, gây được ấn tượng với rất nhiều người.

Đến bảo tàng Tôn Đức Thắng các bạn được tham quan, được nghe thuyết minh về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Tôn, để từ đó các bạn thêm yêu và tự hào hơn về ngôi trường mang tên Tôn Đức Thắng.

Sau đó các bạn di chuyển về lại trường, lúc này Ban tổ chức đã  chuẩn bị một trò chơi tập thể cho các bạn, mỗi đội bốn thành viên cùng vượt qua 5 trạm đã được chờ đón các bạn.

Thử thách đòi hỏi sự thong minh, bản lĩnh và đầy tính đoàn kết của các thành viên.

Các bạn thể hiện và vượt qua thử thách không khó khăn gì mấy, nhưng chỉ một đội về nhất được nhận quà từ nhà trợ Deold.

Qua cuộc hành trình trãi nghiệm này Ban tổ chức mong muốn rèn luyên thêm cho các thí sinh năng lực, tinh thần và sức khỏe, cũng như tăng cường sự đoàn kết cho các thành viên.

Các thí sinh sẽ bước vào vòng thi phụ tiếp theo đó là phần thi tài năng vào 03/01/2017 tại Đại học Tôn Đức Thắng trước khi bước bào vòng chung kết.


Bài viết liên quan


Sản phẩm Mới