Karla cosmetic

CHĂM SÓC DA


Nhãn hiệu Deold

LB014

318000318,000 VNĐ

Mua Ngay

Gel Rửa Mặt - makeup remover gel cleaning & moist

Nhãn hiệu: Deold

Loại sản phẩm: CHĂM SÓC DA

Mã sản phẩm: LB014

Gel Rửa Mặt (Làm Sạch, Tẩy Trang, Dưỡng Da) - Makeup Remover Gel Cleaning & Moist của Deold - AMSTERDAM THE NETHELANDS với thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, là một sự kết hợp tuyệt vời giữa hoa cúc La Mã và tảo biển, không những có tác dụng hoàn hảo trong việc làm sạch da, loại bỏ cặn trang điểm và các tác nhân ô nhiễm từ môi trường ẩn sâu trong lỗ chân lông mà còn cung cấp dưỡng chất, giữ ẩm, làm dịu và giúp da mềm mượt.

Gel Rửa Mặt (Làm Sạch, Tẩy Trang, Dưỡng Da) - Makeup Remover Gel Cleaning & Moist của Deold - AMSTERDAM THE NETHELANDS là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm hàng đầu tại Hà Lan, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của EU, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn GMPC và ISO 22716. Gel Rửa Mặt (Làm Sạch, Tẩy Trang, Dưỡng Da) - Makeup Remover Gel Cleaning & Moist khả năng vượt trội trong việc loại bỏ hoàn toàn cặn trang điểm và các tác nhân ô nhiễm từ môi trường, se khít lỗ chân lông nhưng hoàn toàn dịu nhẹ với da, không gây kích thích, không làm to lỗ chân lông. 

Mã sản phẩm: LB014

Xuất xứ: Hà Lan

Chỉ tiêu CLSP: Không gây kích ứng da

Định lượng: 100ml

 

Số Công Bố:

 

Deold - AMSTERDAM THE NETHERLANDS

Công Dụng:

Gel Rửa Mặt (Làm Sạch, Tẩy Trang, Dưỡng Da) - Makeup Remover Gel Cleaning & Moist của Deold - AMSTERDAM THE NETHELANDS Với thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, Gel Rửa Mặt Deold là một sự kết hợp tuyệt vời giữa hoa cúc La Mã và tảo biển; không những có tác dụng hoàn hảo trong việc làm sạch da, loại bỏ cặn trang điểm và các tác nhân ô nhiểm từ môi trường ẩn sâu trong lỗ chân lông mà còn cung cấp dưỡng chất, giữ ẩm, làm dịu và giúp da mềm mượt. Sản phẩm hoàn toàn không gây kích ứng, phù hợp với mọi loại da, nhanh chóng trả lại sự thông thoáng, tươi trẻ cho làn da của bạn.

 

Cách Dùng:

Ấn nhẹ để lấy một lượng gel vừa đủ, thoa đều lên mặt, đặt biệt là các khu vực trang điểm đậm. Sau đó nhẹ nhàng massage. Cuối cùng rửa sạch mặt lại với nước.


Sản phẩm Mới

 • Phấn Má Hồng DEOLD - Glossy & Polished Blusher

  Phấn Má Hồng DEOLD - Glossy & Polished Blusher

 • Gel Rửa Mặt - makeup remover gel cleaning & moist

  Gel Rửa Mặt - makeup remover gel cleaning & moist

 • Kem Nền Trang Điểm Tự Nhiên CC Cream - Nature Color Correction CC Cream

  Kem Nền Trang Điểm Tự Nhiên CC Cream - Nature Color Correction CC Cream

 • Phấn Nước Trang Điểm Dưỡng Ẩm - Moisturizing Cusion BB Cream

  Phấn Nước Trang Điểm Dưỡng Ẩm - Moisturizing Cusion BB Cream

 • Kem Lót Dưỡng Trắng Da Tự Nhiên - Jade Luster Smooth Foudation Primer

  Kem Lót Dưỡng Trắng Da Tự Nhiên - Jade Luster Smooth Foudation Primer